Search
Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnVăn bản pháp quyQuan hệ cổ đôngDự án khu đô thịThư viện ảnhThư điện tửLiên hệ
>> DANH MỤC MENU
>> TIN TRỌNG ĐIỂM
Miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc đối với Ông Nguyễn Đức Dân
Báo cáo Tài chính giữa niên độ năm 2018
Nghị Quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018
Báo cáo Tài chính Quý 1 năm 2018
Báo cáo kết quả phát hành 14.855.540 CP để trả cổ tức còn lại năm 2010
Tuyển nhân viên Quản lý thiết kế kiến trúc và Quản lý kỹ thuật xây dựng
Thông báo về việc Thay đổi thời gian thanh toán cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt
Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018
THÔNG BÁO MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018
Thông báo về việc hoàn tất chuyển nhượng phần vốn cúa SUDICO tại Công ty TNHH SUDICO Miền Nam
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 07557451
Số người trực tuyến : 135
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ VÀ ỦY VIÊN THƯỜNG VỤ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TW4

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ Tổng công ty Sông Đàngày 7/12/2012, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và KCN Sông Đà đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và các đồng chí trong Ban Thường vụ.

 Đồng chí Hồ Sỹ Hùng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Sông Đà, Bí thư Đảng ủy Công ty chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phạm Khắc Tập – Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng công ty; Đ/c Công Thị Thanh Huyền – Phó ban tổ chức Đảng ủy Tổng công ty;  Đ/c Bùi Khắc Viện – Phó bí thư Đang ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty; Đ/c Trần Mạnh Cường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Công ty; Đ/c Phạm Văn Viết - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty và Đ/c Đỗ Thị Liễu - Ủy viên Ban chấp hành văn phòng Đảng ủy Công ty.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, xây dựng Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình kiểm điểm. Tập thể Ban Thường vụ và các đồng chí trong Ban Thường vụ đã trình bày báo cáo kiểm điểm trước Hội nghị.

Đồng chí Hồ Sỹ Hùng và các đồng chí trong Tổ công tác của Đảng uỷ Tổng Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty đã phát biểu nhiều ý kiến góp ý xây dựng, đánh giá những ưu điểm, thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng thời làm rõ những khuyết điểm, tồn tại của tập thể và các cá nhân Ban Thường vụ theo 03 nội dung của Nghị quyết hội nghị TW4.

1. Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty luôn đấu tranh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên Công ty, trước hết là các cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp để nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành không có biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, phẩm chất, đạo đức, lối sống. Luôn kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, kiên định con đường xây dựng XHCN của Đảng.

2. Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty đã tập trung trí tuệ, đào tạo và xây dựng được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu phát triển của đơn vị góp phần xây dựng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

3. Trong quá trình lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu của cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với cấp ủy, tập thể lãnh đạo đơn vị; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.

          Song song với những ưu điểm, kết quả đã đạt được, tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ cũng nghiêm túc chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế xác định nguyên nhân và đưa ra các giải pháp phục.

Sau Hội nghị kiểm điểm tập thể và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Thường vụ Đảng uỷ sẽ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành để báo cáo kết quả bước đầu của việc kiểm điểm và rút kinh nghiệm trong việc tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình; đồng thời xây dựng kế hoạch, nội dung, đề cương kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể cấp ủy các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

                                                      

                                                                                                            SUDICO

Email Bản in
Các tin khác....
<<12345678910111213141516>>
>> DỰ AN - KHU ĐÔ THỊ
>> VIDEO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tầng 15,16, 17, 18, Tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: (84-04) 37685592/ 37684504/ 37684505 - Fax: (84-04) 37684029
Email: info@sudicosd.com